no comments

Bạn đã biết liệu pháp điều trị mụn hiệu quả bất ngờ nhất của năm?

Khác với các phương pháp điều trị mụn trong vài năm gần đây. Công nghệ chữa trị mụn 6 trong 1 khác biệt trong năm nay hướng đến những yếu tố khác biệt mà các biện pháp trị mụn khác chưa làm được.

Những vấn đề về mụn trứng cá luôn là nỗi lo đáng sợ đối với chị em phụ nữ. Cho dù áp dùng phương pháp điều trị nào chị em phụ nữ cũng luôn lo lắng. Hiện nay, các dược sỹ đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công bài thuốc thảo dược đông y trị mụn trứng cá bằng đông y.

Liệu pháp mới nhất hiện nay đã không dừng lại ở việc điều trị mụn cho khách hàng, mà còn giúp khách hàng rất nhiều trong việc cải thiện các tình trạng khác của da. Chẳng hạn như, với liệu trình điều trị mới sẽ giúp da trắng sáng một cách tự nhiên. Bạn cũng không cần phải lo lắng các vấn đề về vết thâm mụn. Phương pháp điều trị mụn mới giúp phục hồi sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn hiệu quả. Không những thế bạn sẽ phải bất ngờ sau khi điều trị mụn tại đây. Những lỗ chân lông được thu nhỏ giảm bớt biểu hiện của mụn trứng cá trên da. Điều ngạc nhiên là bạn sẽ kiểm soát được chất nhờn – nguyên nhân chính gây ra mụn của bạn.

Liệu trình điều trị mụn “6 trong 1”

Liệu trình điều trị mụn 6 trong 1 của Dạ Yến Thảo spa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tất cả 6 liệu trình điều trị này sẽ được kết hợp ngay trong liệu trình “điều trị mụn 6 trong 1”: “sạch thâm + se khít lỗ chân lông + giảm nhờn + làm đầy sẹo + làm sáng da”.

Đối với những vết mụn bọc hoặc mụn đầu đen gây khó chịu trên khuôn mặt, đây chính là thời điểm để chúng biến mất khỏi khuôn mặt của bạn. Những vết thâm lâu ngày, khó điều trị sẽ được giảm đến mức cao nhất mang đến sức sống mới cho 1 làn da không nhiều dầu.

Chi phí điều trị mụn tiết kiệm nhất

Thông thường, chi phí điều trị mụn Thuần Túy cho những nốt mụn trên mặt thường dao động từ 4 đến 8 triệu. Sau khi điều trị mụn, bạn phải điều trị các vết thâm sau mụn, làn da sần sùi do vết tích của các nốt mụn để lại và dầu vẫn còn trên da. Tất nhiên, để loại bỏ những vấn đề trên, Bạn phải bỏ ra thêm 1 khoảng tiền từ 3-4 triệu điều trị vết thâm, 2 – 3,5 triệu cho việc điều trị da dầu để giảm lượng nhờn cho da và 6-7 triệu để se khít lỗ chân lông to ra do những nốt mụn cám để lại. Tổng chi phí điều trị thêm lên đến 15-20 triệu để có được làn da mịn màng.

Nhưng với liệu trình điều trị mụn 6 trong 1 (6 in 1) tại Dạ Yến Thảo spa, Bạn không cần phải lo lắng gặp phải những vấn đề trên và chi phí trọn gói cho một liệu trình “da mịn màng” chỉ từ 8-10 triệu đồng.

Với những nhược điểm như vậy của những quy trình điều trị cũ, kết hợp về cách điều trị mụn toàn diện cho làn da. Liệu trình “điều trị mụn 6 trong 1” đã giúp cho rất nhiều Bạn trẻ tiết giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và điều đặc biệt là phục hồi toàn diện cho làn da mà không còn phải lo lắng với việc Trị Vết Thâm, Se khít lỗ chân lông sau điều trị.

Reply