no comments

Chương trình “trị mụn 0 đồng” duy nhất tại Hà Nội

Những nốt mụn xuất hiện trên mặt, lưng, cằm… khiến bạn lo lắng và không biết nên trị thế nào cho chính xác và dứt điểm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết loại mụn trứng cá và cách trị mụn trứng cá tận gốc hãy cùng tìm hiểu nhé.

trị mụn trên mặt

Mụn trên mặt là nỗi lo của nhiều bạn

1. Cách nhận biết mụn trứng cá

Để trị mụn trứng cá hiệu quả trước tiên phải biết mụn trứng cá là loại mụn nào thì mới có thể trị dứt điểm được. Các loại mụn trứng cá rất dễ nhận biết qua các biểu hiện bên ngoài, các loại mụn phổ biến phải kể đến: mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn mủ, mụn bọc, mụn trứng cá viêm…

2. Một số lưu ý khi trị mụn trứng cá.

Mụn trứng cá rất khó chữa dứt điểm, nếu không trị mụn đúng cách rất dễ dàng để lại các hậu quả nghiêm trọng như vết thâm, sẹo rỗ. Do đó để trị được mụn các bạn nên lưu y:
– Không bóp nặn mụn bởi khi nặn mụn vi khuẩn trên tay sẽ xâm nhập vào da có nguy cơ nhiễm trùng rât cao.

mụn trứng cá trên mặt

Không bóp nặn mụn trứng cá, chúng chỉ làm mụn phát triển nặng thêm

– Chế độ dinh dưỡng hợp lý không ăn quá nhiều đồ cay nóng và nhiều dầu mỡ.
– Bảo vệ da trước các tác động của môi trường như ô nhiễm, các chất độc hại, bụi bẩn
– Nếu trang điểm cần tẩy trang thật kỹ tranh để lại các chất gây bít tắc lỗ chân lông…

Xem thêm: Top 5 cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhanh chóng tại nhà

3. Cách trị mụn tận gốc tại Dạ Yến Thảo Spa với giá 0 đồng

trị mụn 0 đồng tại Dạ Yến Thảo Spa

Chương trình “trị mụn 0 đồng” tại Dạ Yến Thảo Spa

Theo các chuyên gia nếu nhận biết được loại mụn và nguyên nhân gây mụn từ việc trị mụn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi hiện nay công nghệ hiện đại việc trị các loại mụn trở nên đơn giản khi áp dụng đúng phương pháp. Các phương pháp trị mụn phổ biến tại Spa Dạ Yến Thảo là trị mụn bằng Đông Y, trị mụn bằng peel, trị mụn bằng laser…
Trị mụn 0 đồng tại Dạ Yến Thảo Spa  là chương trình hỗ trợ cho những bạn có nguồn kinh phí thấp mà muốn trị hết và dứt điểm mụn. Đến đây bạn sẽ được trị mụn với công nghệ cao hoàn toàn miễn phí khi bạn sở hữu bộ sản phẩm trị mụn Dr Belter do hệ thống thẩm mỹ viện Pentunia bán ra.
Hiện nay tại Hà Nội khi nói đến làm đẹp và trị mụn không thể không nhắc đến Dạ Yến Thảo Spa gồm các cơ sở trên khắp Hà Nội nên rất thuận tiện cho mọi người đến đây làm đẹp.

Reply