no comments

Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim có hiệu quả không?

Trị sẹo rỗ có hết không là câu hỏi luôn khiến khổ chủ đau đầu bởi sẹo rỗ, đặc biệt là sẹo rỗ trên mặt ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và sự tự tin của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Đầu tiên, các bạn cần biết điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim sử dụng các đầu kim nhỏ được thiết kế “đặc biệt” tác động trực tiếp vào vùng bị sẹo tạo ra những “tổn thương giả mạo” kích hoạt quá trình cơ chế tự làm lành tổn thương của cơ thể, đồng thời cấy trực tiếp tế bào gốc, nuôi dưỡng, phục hồi làm lành những hư tổn từ sâu bên trong. Đặc biệt, phương này không chỉ giúp vết thương tự phục hồi mà còn giữ mô da nguyên vẹn, không hề gây tổn thương nào đáng kể cho da.

Trị sẹo rỗ có hết không?

Một trong những điểm khác biệt phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ mang lại là hoạt động trên nguyên tắc kích thích hình thành mô da mới giúp vết thương tự phục hồi. Hơn nữa, lăn kim không chỉ cải thiện đáng kể vết sẹo từ bên ngoài mà còn phục hồi cấu trúc da, chữa lành những hư tổn từ sâu bên trong mà không có bất cứ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Lăn kim tác động như thế nào để trị sẹo rỗ:

  • Thúc đẩy sự sản sinh mạnh mẽ collagen và elastin, kích thích sự hồi phục tự nhiên của da lấp đầy toàn bộ sẹo lõm, sẹo rỗ
  • Làm tăng sự thẩm thấu sâu các dưỡng chất sửa chữa phục hồi bên trong gấp 1000 lần so với phương pháp thông thường.
  • Tăng sinh tế bào da mới tái tạo làn da khỏe mạnh từ bên trong làm bề mặt da mịn màng hơn, khỏe hơn.

Để có hiệu quả trị sẹo rỗ tốt nhất, khi thực hiện dịch vụ này bác sĩ cần chú ý những vấn đề sau:

  • Việc điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim phải thực hiện tại những cơ sở, địa chỉ uy tín, bác sỹ tay nghề cao để tránh được những biến chứng và những tác dụng phụ không mong muốn.
  • Quy trình, kỹ thuật thực hiện phải tuân thủ theo đúng những tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn.
  • Thăm khám thật kỹ cho khách hàng trước khi thực hiện cho khách hàng.
  • Nguyên vật liệu, dụng cụ khi lăn kim phải đảm bảo vệ sinh cũng như được kiểm định an toàn và cấp phép lưu hành của Bộ Y tế.

Như vậy, có rất nhiều yếu tố quyết định đến câu hỏi trị sẹo rỗ có hết không, từ tay nghề bác sĩ cho tới các dụng cụ khi lăn. Do đó hãy thăm khám và nhận được sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ để có hiệu quả tốt nhất nhé.

Reply