no comments

Phương pháp trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất

Những vết sẹo rỗ li ti trên da tuy không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng khiến làn da trở nên kém sắc. Dưới đây là cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất chị em nên áp dụng

Sẹo rỗ hình thành do rất nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu là do những tổn thương khi bị mụn, dị ứng, thủy đâu,… khiến làn da mất đi sự đàn hồi và khả năng tự làm đầy tự nhiên. Biểu hiện của sẹo rỗ là những vết nhỏ lõm xuống trên bề mặt da trông rất mất thẩm mỹ và gây khó khăn trong quá trình trang điểm. Thông thường, sẹo rỗ sẽ tự làm đầy theo thời gian nhưng đa số trường hợp chúng sẽ phát triển và lan rộng sang các vùng da xung quanh. Do vậy, để ngăn chặn sự phát triển của chúng, bạn nên điều trị sẹo rỗ lâu năm sớm.

Cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều cách trị sẹo rỗ lâu năm trên mặt như áp dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên tại nhà như: mật ong, dưa leo, dầu dừa, nha đam,… Những cách này tuy an toàn, đơn giản và tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả đem lại không cao và đòi hỏi bạn phải kiên trì và mất nhiều thời gian để thực hiện. Vậy nên, phương án tối ưu nhất để bạn trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả chính là phương pháp trị sẹo rỗ bằng laser tại cơ sở làm đẹp uy tín. Đây được xem là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, nó giúp làm đầy sẹo rỗ trên da hiệu quả lên tới 90% mà không gây tổn thương cho các vùng da xung quanh.

Trị sẹo rỗ bằng laser chính là sử dụng các tia laser có bước sóng 10.600nm, tác động vào lớp hạ bì và thượng bì để bóc tách và thúc đẩy quá trình hình thành tế bào mới. Kết hợp với tế bào gốc được hoạt động dựa trên cơ chế tiêm trích, tập trung tiểu cầu với nồng độ cao hơn 3-5 lần so với nồng độ bình thường, thúc đẩy hoạt động của tế bào, làm kích thích và biển đổi tế bào da phát triển. Sự kết hợp giữa tia laser và tế bào gốc đem lại hiệu quả điều trị sẹo rỗ lâu năm vượt trội.

Cách chữa sẹo rỗ lâu năm bằng laser tại Dạ Yến Thảo spa đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định độ an toàn và hiệu quả đem lại. Tại đây, phương pháp điều trị sẹo rỗ được thực hiện với quy trình khoa học và đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Sự kết hợp giữa mỹ phẩm chăm sóc da Dr Belter của Đức có chiết xuất 100% từ thiên nhiên, đem lại hiệu quả cao gấp nhiều gần so với sản phẩm thông thường. Sau liệu trình điều trị sẹo rỗ bằng laser, bạn sẽ sở hữu làn da mịn màng, tươi sáng tự nhiên.

Reply