no comments

TẠM BIỆT MÁI TÓC MỎNG VÀ SƠ RỐI, HÃY THAM KHẢO NGAY CÁCH LÀM SAU.

Cách chăm sóc mái tóc mỏng trở nên dày đẹp bồng bềnh quyến rũ hơn mỗi ngày cho bạn gái. Nếu bạn sở hữu một mái tóc mỏng thiếu sức sống thì bạn sẽ không làm được những kiểu tóc đẹp ấn tượng cuốn hút như những cô nàng tóc dày hơn nữa tóc mỏng rất dễ bị khô xơ, bết lại khi có mồ hôi vô cùng khó chịu.  Hãy tham khảo bí quyết chăm sóc tóc dưới đây của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng sở hữu mái tóc dày đúng như mong muốn đấy.

Hãy cùng cachtrimunhieuqua.org tham khảo một vài cách chăm sóc mái tóc mỏng trở nên dày đẹp bồng bềnh dưới đây nhé.

CÁCH SẤY TÓC

Một trong những sai lầm hàng đầu của việc chăm sóc tóc mỏng chính là bạn không làm khô tóc bằng tay trước khi tạo kiểu. Bởi lẽ, khi dùng lược trong quá trình sấy tóc sẽ khiến tóc bị mềm và rũ hơn là dùng tay. Tất cả những gì bạn làm là làm khô tóc với các đầu ngón tay cho đến khi tóc khô khoảng 90%, sau đó dùng lược tròn chải và uốn qua tóc một cách nhẹ nhàng.

Sấy tóc đúng cách sẽ giúp mái tóc trở nên dày và bồng bềnh hơn.

Sấy tóc đúng cách sẽ giúp mái tóc trở nên dày và bồng bềnh hơn.

Để tăng hiệu quả làm dày tóc khi sấy, bạn nhất thiết cần đến sản phẩm giúp tạo độ phồng cho tóc, sản phẩm đó có thể là dạng mousse, dạng xịt hoặc serum. Nếu bạn có chất tóc mỏng và yếu, hãy dùng kết hợp cả mousse và nước xịt làm phồng tóc. Sau khi gội đầu và thấm tóc bằng khăn mềm, bạn thoa đều một lượng mousse vừa đủ từ chân tóc đến giữa tóc, tiếp đến xịt dung dịch làm phồng tóc rồi dùng lược chải đều. Nếu tóc bạn không quá mỏng và yếu, bạn có thể dùng riêng nước xịt và bỏ qua mousse. Trong trường hợp tóc bạn vừa khô vừa mỏng và yếu thì bạn nên chọn sản phẩm làm phồng tóc dạng serum.

CÁCH DƯỠNG TÓC

Nếu bạn thường xuyên thoa đủ sản phẩm tạo độ dày lên mái tóc của mình thì khả năng bạn đang bị chúng “làm hại” là hoàn toàn có thể xảy ra, đặc biệt là khi bạn thoa chúng cả vào chân tóc. Đó là một lỗi sai mà không ai trong chúng ta nên mắc phải, bởi thường thì phần ngọn tóc sẽ hấp thụ tốt hơn. Hoặc nếu bạn muốn phần chân tóc cũng thật bồng, hãy dùng các sản phẩm tạo độ dày dạng xịt cho chân tóc.

Cách dưỡng tóc tại nhà giúp mái tóc mỏng trở nên dày và bồng bềnh hơn.

Cách dưỡng tóc tại nhà giúp mái tóc mỏng trở nên dày và bồng bềnh hơn.

Bạn nên mang theo những sản phẩm dưới đây trong túi để có thể tút tát lại cho mái tóc của mình mọi nơi, mọi lúc. Đó là những sản phẩm gel tăng độ dày dạng xịt, ví dụ như L’Oreal Paris Advanced Hairstyle Boost It High Lift Creation Spray hoặc L’Oreal Paris Elnett Satin Hairspray. Nếu không, bạn có thể lựa chọn dầu gội khô để mang theo bên mình bởi chúng luôn có thể khiến bạn dễ chịu, thoải mái hơn sau khi đã dùng cả tá các sản phẩm gel cho tóc. Thêm vào đó, chúng cũng có khả năng khiến tóc bạn bồng bềnh hơn đấy.

CÁCH CẮT TÓC

Tóc tỉa nhiều lớp giúp mái tóc mỏng trở nên dày và bồng bềnh hơn. Tóc ngắn cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn tóc dài và tỉa đuổi quanh mặt, nó sẽ làm tăng hiệu ứng đầy đặn cho mái tóc của bạn.

Một vấn đề nữa đó là những nàng tóc mỏng hoàn toàn có thể để mái.Tuy nhiên bạn nên thoa qua một chút dầu gội khô để tránh việc nhìn quá mỏng và bết lại trên trán.

XẢ TÓC ĐÚNG CÁCH

Vì tóc bạn mỏng không có nghĩa là bạn chăm sóc tóc một cách quá mức. Một cách dưỡng tóc rất nhanh và gọn dành riêng cho tóc mỏng mà bạn nên biết, đó là bạn chỉ cần dùng dầu xả ở đuôi tóc sau mỗi lần bạn gội đầu. Chúng sẽ giúp phần đuôi tóc vốn đã mỏng của bạn trở nên chắc khỏe và dày hơn sau một thời gian nhất định.

CÁCH LÀM XOĂN TÓC KHI ĐI BIỂN

Làm xoăn cho tóc mỏng cần một vài mưu mẹo nhất định, ở đây chúng tôi sẽ chọn cho bạn một mẹo khá hay đó là làm xoăn theo kiểu beachy waves, tóc xoăn đi biển. Hãy chắc chắn là mình đã làm khô tóc 100% trước khi sử dụng bất cứ sản phẩm tạo kiểu bằng nhiệt nào lên tóc của bạn. Cách này sẽ khiến tóc bạn bồng bềnh và dày hơn, cũng như giữ được kiểu tóc lâu hơn. Bạn cũng có thể phun lên một ít nước muối sau khi làm xoăn để các lọn tóc xoăn hơn.

Cách làm mái tóc xoăn trở nên bồng bềnh và quyến rũ hơn.

Cách làm mái tóc xoăn trở nên bồng bềnh và quyến rũ hơn.

CÁCH TẠO ĐỘ BỒNG CHO TÓC

Để hồi sinh sự bồng bềnh, mềm mượt của mái tóc, bạn cần chuẩn bị một bình nước sạch dạng xịt. Khi tóc bạn bắt đầu rũ ra và mất lọn xoăn, bạn hãy xịt nước thật đều lên tóc, sau đó dùng các ngón tay rũ tơi mái tóc ra để tóc bạn khô nhất có thể. Tiếp đến dùng lược tròn chải những lọn tóc quanh mặt hoặc những lớp tóc tỉa ngoài cùng ra phía trước, rồi hất lại những lọn tóc vừa chải ra đằng sau và dùng gel xịt đều lên đó. Vậy là bạn đã hoàn thành cách tạo độ bồng cho tóc chỉ trong 5’ rồi đấy.

Trên đây là những cách chăm sóc tóc đơn giản mà không kém phần hiệu quả tại nhà, giúp cho mái tóc mỏng trở nên dày và bồng bềnh quyến rũ hơn. Chúc mọi người thành công.

Reply