no comments

Học nghề spa bao nhiêu tiền ? Chi phí cho 1 khóa học nghề spa

Học nghề spa bao nhiêu tiền ? Chi phí cho 1 khóa học nghề spa

Nhu cầu tìm hiểu kỹ càng học nghề spa bao nhiêu tiền không hề xa lạ với các bạn trẻ. Những lời khẳng định về tương lai tươi sáng như: học rất đơn giản, thời gian học khá ngắn, mức thu nhập khủng hấp dẫn,… khiến nhiều người háo hức tìm đến các trung tâm dạy nghề chăm sóc da spa làm đẹp để bắt đầu sự nghiệp. Vấn đề đặt ra là chi phí học nghề spa như thế nào là hợp lý, có nên đầu tư hay không?

Học nghề spa bao nhiêu tiền ?
Học nghề spa bao nhiêu tiền ?

Giá học nghề spa bao nhiêu tiền?

Chi phí học nghề spa bao nhiêu tiền luôn là vấn đề trước tiên được quan khi các bạn đang có nhu cầu về đào tạo và học nghề thẩm mỹ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mức học phí cụ thể dành riêng cho một khóa học nghề chăm sóc da hiện nay phụ thuộc chính vào rất nhiều yếu tố.

Bạn có thể tham khảo ngay những yếu tố quyết định đến mức giá khóa học nghề thẩm mỹ spa như sau:

Cơ sở vật chất đào tạo, công nghệ của trường dạy nghề spa

Đội ngũ giảng viên, chuyên gia tham gia trực tiếp trong quá trình dạy nghề spa

Hỗ trợ học viên tốt nghiệp có việc làm sau đào tạo

Học viện Dr Belter là một trong những cơ sở chuyên ngành về dạy nghề thẩm mỹ chăm sóc da đáp ứng tất cả các yếu tố cần thiết trên, rất xứng đáng để bạn tham khảo!

Chi phí cho 1 khóa học nghề spa
Chi phí cho 1 khóa học nghề spa

Chi phí học nghề spa có quá đắt không?

Bạn đầu tư vào học nghề một khoản chi phí từ 20-30 triệu đồng tại Dr Belter không hề đắt so với những lợi ích mà bạn sẽ nhận được về sau. Không có nghề nào có thu nhập ổn định chỉ sau từ 3 tháng học như spa thẩm mỹ.

Nếu so sánh với thời gian 4 năm đại học và khoản tiêu tốn đi kèm thì quá rẻ. Chọn Dr Belter để đảm bảo một tương lai vững chắc.

Hơn nữa, nghề chăm sóc da thẩm mỹ đang là nghề theo hướng thời thượng, nghề hot nhất hiện nay. Đã có rất nhiều người bỏ các công việc văn phòng để học nghề này. Với các bạn trẻ đã sớm xác định được chính xác hướng đi tương lai nghề nghiệp thì mức học phí đó quá “rẻ” so với thu nhập về sau.

Những mức học phí dạy nghề spa tại Dr Belter:

Mức học phí chính xác nhất cho các khóa học spa tại Dr Belter có thể dao động trong khoảng từ vài triệu cho đến chi phí hàng chục triệu đồng. Tùy theo khóa mà bạn tham gia ở mức cơ bản, nâng cao hay chuyên sâu mà chi phí cũng thay đổi theo. Hãy nhớ rằng, học phí rẻ luôn luôn đi kèm với những nguy cơ rủi ro khôn lường vì thế các bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng.

Với Dr Belter – trung tâm dạy nghề spa uy tín, chuyên nghiệp, mức học phí sẽ ở mức cao hơn những nơi nhỏ lẻ nhưng đảm bảo chất lượng. Chi phí phù hợp cho một khóa học nghề spa làm đẹp thẩm mỹ đầy đủ từ các bước cơ bản đến nâng cao, bạn có thể cân nhắc dao động trong khoảng 20-30 triệu đồng. Hãy liên hệ Dr Belter để được tư vấn trực tiếp nếu có thông tin chưa rõ ràng nhé.

Xem thêm Có nên học nghề thẩm mỹ? Lựa chọn địa chỉ dạy spa uy tín ở Hà Nội

Reply