no comments

Học viện Dr Belter đạo tạo spa uy tín chất lượng hàng đầu

Học viện Dr Belter là địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín, chất lượng và là lựa chọn thích hợp cho những bạn trẻ yêu thích được làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Học viện Dr Belter đạo tạo nghề spa uy tín chất lượng hàng đầu

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Dr Belter thật sự đã khẳng định là một trong những đơn vì đi đầu trong ngành spa, thẩm mỹ. Học viện đào tạo nghề spa theo tiêu chí: Thành công của các bạn chính là bậc thang xây dựng nên sự uy tín của chúng tôi và cam kết không đào tạo ra những học viên kém chất lượng.

Với phương châm CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG, học viện Dr Belter Academy đặt tiêu chí đào tạo các chuyên viên làm đẹp cao cấp, có kiến thức sâu rộng, tay nghề và kỹ thuật điêu luyện lên hàng đầu.

Giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm

Cùng sự nỗ lực hết sức của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và đầy tâm huyết trong ngành thẩm mỹ. Học Viện Dr Belter vẫn luôn được đánh giá là địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên dạy nghề spa nói riêng cũng như nghề thẩm mỹ nói chung.

Giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm

Giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm

Do đó, Dr Belter Academy rất nghiêm túc trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy, luôn đưa đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn những kỹ thuật, máy móc công nghệ cao mang thương hiệu của các nước như: Đức. Trung Quốc, Hàn quốc,…để truyền tải đến cho các bạn học viên.

Cam kết hiệu quả đào tạo và hướng nghiệp sau khi kết thúc khóa học

Dr Belter Academy còn được vinh dự khi trở thành một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đào tạo nghề được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Vậy nên, học viên của Dr Belter sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề giúp các bạn hoàn toàn tự tin hành nghề làm đẹp và mở cơ sở kinh doanh làm đẹp một cách hợp pháp tại Việt Nam.

Cam kết hiệu quả đào tạo và hướng nghiệp sau khi kết thúc khóa học

Cam kết hiệu quả đào tạo và hướng nghiệp sau khi kết thúc khóa học

Thêm vào đó, với những ưu điểm nổi bật của học viện Dr Belter như sau:

  • Giáo trình quốc tế, giáo viên có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.
  • Trên 90% giờ học là thực hành, luyện tập trên mẫu.
  • 100% đồ dùng được hỗ trợ trong quá trình học.
  • Học viên được học cho tới khi thành thạo nghề.
  • Cam kết không phát sinh thêm học phí trong quá trình học.
  • Các hội thảo chuyên môn, update công nghệ mới được tổ chức thường xuyên cho học viên của Dr Belter.
  • Học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Có ký túc xá cho các bạn học viên ở xa.
  • Học viên được tư vấn về mở cơ sở kinh trong miễn phí.

Đặc biệt, học viện Dr Belter có liên kết với 20+ Spa, cam kết có việc làm ngay khi tốt nghiệp đối với học viên.


Học viện Dr.Belter hỗ trợ tối đa cho học viên ở các tỉnh

Các học viên tỉnh xa khi đến với học viện đào tạo Dr.Belter sẽ được hỗ trợ chỗ ở để thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí. Đây là điều khác biệt và được học viên tại học viện Dr Belter đánh giá cao, không nằm ở giá trị vật chất mà quan trọng tạo học viên sự thoải mái và gắn bó với học viện trong quá trình học tập.

Hỗ trợ tối đa cho học viên ở các tỉnh

Hỗ trợ tối đa cho học viên ở các tỉnh

Luôn tự hào là địa chỉ hàng đầu đào tạo nghề spa chuyên nghiệp tại Hà Nội với quy trình đào tạo áp dụng chuẩn theo quy trình quốc tế. Dr Belter Academy cam kết học viên ra trường hành thạo nghề, có thể tự mở spa riêng.

Chi phí đào tạo của khóa học spa

Khi lựa chọn cơ sở spa và quyết định học nghề thẩm mỹ, chi phí cho quá trình đào tạo cũng là vấn đề đáng quan tâm. Có một số học viện chỉ với quy mô giảng dạy bình thường mà chi phí rất cao, nếu không tìm hiểu các bạn rất dễ mất tiền oan mà không đem lại kết quả gì cho mình.

Chi phí đào tạo của khóa học spa

Chi phí đào tạo của khóa học spa

Ngoài ra, học viện cũng luôn tổ chức hội thảo chia sẻ những xu hướng mới nhất hiện nay để giúp học viên có được những sự cập nhật nhanh chóng cũng như có cái nhìn bao quát hơn về hot trend làm đẹp của thế giới.

Học viện Dr Belter tự tin có thể đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đam mê cùng nghề spa. Với sứ mệnh cung cấp môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chu đáo, là nơi học viên phát triển các kỹ năng nghề nghiệp một cách hiệu quả và tự tin, Dr Belter Academy thật sự là địa chỉ học nghề spa tuyệt vời dành cho bạn.

Xem thêm Học viện Dr Belter đào tạo học quản lý spa chuyên nghiệp

Reply