no comments

Học chăm sóc da cơ bản là gì? Những điều cần biết khi chọn nơi học nghề chăm sóc da uy tín

Bạn đang quan tâm đến học nghề chăm sóc da cơ bản? Bạn muốn tìm địa chỉ học chăm sóc da cơ bản uy tín chuyên nghiệp? Dưới đây là những chia sẻ về nghề chăm sóc da cũng như địa chỉ học nghề uy tín hiện nay nay.

Những người thích hợp với nghề chăm sóc da

Đối với nghề thẩm mỹ như chăm sóc da không phải ai cũng phù hợp. Khi bạn quyết định chọn học nghề chăm sóc da, bạn cần tìm hiểu mình có thực sự phù hợp với ngành nghề này không?

Vậy những ai thích hợp với nghề chăm sóc da cơ bản? Đó là khi bạn là người có đam mê làm đẹp, yêu thích làm đẹp. Bạn muốn tự chăm sóc da của mình cũng như mọi người theo đúng quy trình khoa học nhất.

Học chăm sóc da cơ bản thích hợp với những bạn yêu thích làm đẹp
Học chăm sóc da cơ bản thích hợp với những bạn yêu thích làm đẹp

Đồng thời, bạn cũng muốn kiếm tiền thông qua việc học chăm sóc da. Bạn muốn phấn đấu trở thành những chuyên viên cao cấp hoặc chủ tiệm spa về làm đẹp.

Nếu bạn có niềm đam mê và yêu thích công việc chăm sóc sắc đẹp cho người khác. Bạn có thể tự tin học nghệ để mang lại những lợi ích cho khách hàng và bản thân.

Học chăm sóc da cơ bản là gồm những gì

Khóa học chăm sóc da cơ bn bao gồm rất nhiều những kỹ năng khác nhau. Mỗi một kỹ năng chính là một bước trong dịch vụ chăm sóc da cơ bản cho khách hàng. Bạn sẽ được học những kỹ năng ccủa nghề thẩm mỹ, chăm sóc da.

Học chăm sóc da cơ bản – Những kiến thức về da liễu

Hầu hết các trung tâm đào tạo sẽ có giảng dạy các kiến thức về da liễu. Bạn sẽ được học về các đặc điểm của da, những cách làm sạch da hoặc mỹ phẩm tốt cho da,… Nhờ vậy, bạn có thể thực hành cũng như tư vấn tốt cho khách hàng của mình.

Học về điều trị mụn

Sau khi học những kiến thức về mụn như nguyên nhân, các loại mụn và cách điều trị. Bạn cũng sẽ được thực hành lấy mụn, sử dụng máy móc hiện đại. Đây là kiến thức cơ bản để bước đầu thực hiện chăm sóc, loại bỏ mụn trên da.

Học cách massage cho da

Phương pháp massage cho da là kiến thức rất quan trọng. Kỹ thuật sẽ giúp bạn nắm được các huyệt đạo trên mặt, cổ kết hợp với động tác massage. Bạn sẽ cần phải tập trung học hỏi để nâng cao được tay nghề.

Kỹ thuật đắp mặt nạ xông hơi

Bước đắp mặt nạ và xông hơi là một trong những quan trọng khi học chăm sóc da. Bạn sẽ cần nắm được cách đắp mặt nạ cho da. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được thực hành đắp mặt nạ và sử dụng máy xông hơi.

Học cách trị nám

Điều trị thâm nám được rất nhiều khách hàng quan tâm khi chăm sóc da. Do vậy, bạn cũng sẽ được học những cách điều trị thâm nám bằng các thiết bị hiện đại.

Hiện nay, những nơi đào tạo học chăm sóc da đều sẽ có chương trình đào tạo kiến thức kết hợp thực hành. Bạn nên chú ý lựa chọn những nơi được trang bị cơ sở vật chất hiện đại.

Tìm hiểu học chăm sóc da cơ bản ở đâu tốt?

Viện đào tạo nghề chăm sóc da Dr.Belter hiện đang nằm trong danh sáng những nơi đào tạo spa, thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Đơn vị đã đào tạo dạy nghề cho hàng ngàn học viên chất lượng. 

Viện đào tạo Dr.Belter dạy chăm sóc da uy tín chuyên nghiệp
Viện đào tạo Dr.Belter dạy chăm sóc da uy tín chuyên nghiệp

Dr.Belter luôn có các giảng viên có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Kết hợp với đó là chương trình đào tạo khoa học với hơn 80% thời lượng là thực hành. Đặc biệt, Viện trang bị rất nhiều những thiết bị chăm sóc da hiện đại như máy hút mụn chân không, máy xông hơi, máy trị nám,…

Những chia sẻ trên đây là học chăm sóc da cơ bản chắc chắn đã mang đến thông tin bổ ích. Bạn sẽ luôn yên tâm khi lựa chọn Dr.Belter làm nơi học nghề để chắp cánh ước mơ cho mình. Chúc bạn luôn thành công khi bắt đầu với nghề spa và thẩm mỹ.

Reply