no comments

Khóa học chăm sóc da mặt – Những lưu ý mà bạn cần biết

Khi nhu cầu học chăm sóc da mặt đang trở thành xu hướng nghề nghiệp được ưa chuộng hiện nay. Bạn chắc chắn cần lựa chọn cẩn thận nơi học nghề chất lượng để đạt hiệu quả cao. Trong đó, Viện đào tạo nghề spa Dr.Belter chuyên giảng dạy các nghề spa, thẩm mỹ viện uy tín. Khóa học chăm sóc da mặt tại Dr.Belter được nhiều học viên đánh giá tốt nhất, chất lượng trong rất nhiều các trung tâm dạy nghề hiện nay

Những lưu ý khi chọn khóa học chăm sóc da mặt 

Một trong những nguyên nhân giúp bạn thành công với nghề chăm sóc da mặt chính là nơi học nghề uy tín. Khi bạn chọn được nơi đào tạ chất lượng, bạn sẽ được học nghề bài bản, đúng kiến thức và kỹ năng làm việc.

Chọn nơi đào tạo uy tín có cơ sở vật chất hiện đại
Chọn nơi đào tạo uy tín có cơ sở vật chất hiện đại

Đây chính là điều kiện đầu tiên để bạn có thể làm việc đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là một số những lưu ý khi chọn nơi học chăm sóc da mặt. 

  • Lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm
  • Bạn nên đến trực tiếp trung tâm giảng dạy để tham khảo chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
  • Tìm hiểu đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm giảng dạy.
  • Nên chọn những nơi đào tạo có thời lượng thực hành nhiều. 
  • Những đơn vị có hỗ trợ đầu ra, việc làm cho học viên.
  • Tham khảo học phí của khóa học để chọn trung tâm phù hợp với điều kiện tài chính của mình. 

Khi bạn dựa vào những yếu tố trên để chọn đơn vị đào tạo nghề chăm sóc da mặt uy tín. Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội chọn học nghề đảm bảo mang lại nhiều lợi ích. Đây cũng là tiêu chí để giúp bạn thành công với nghề nghiệp sau này. 

Khóa học chăm sóc da mặt tại Dr.Belter mang đến lợi ích nào?

Không giống nhiều nơi dạy nghề kém chất lượng, không the quy trình. Viện Dr.Belter đã có 7 năm kinh nghiệm triển khai các khóa học spa uy tín cho học viện.

Đơn vị có chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được tham gia khóa học chăm sóc da mặt từ cơ bản đến chuyên sâu. 

Dr.Belter tổ chức khóa học chăm sóc da mặt
Dr.Belter tổ chức khóa học chăm sóc da mặt

Đặc biệt, giảng viên dạy nghề đều là những chuyên gia hàng đầu về da liễu, có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Bạn sẽ được tiếp thu kiến thức, về da liễu, các bước chăm sóc da.

Bạn cũng sẽ được chỉ tận tay cách làm trong giờ thực hành chiếm 80% khóa học. Đây chính là một trong những điểm mạnh nổi bật nhất của Dr.Belter để bạn có thể an tâm theo học. 

Ngoài ra, với trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị máy móc đầy đủ. Viện luôn cam kết học viên sẽ thành thạo sử dụng máy móc ngay khi tốt nghiệp. Nhờ vậy, bạn có  thể dễ dàng tìm kiếm việc làm tại spa nhanh chóng. 

Trong khi nhiều đơn vị đào tạo không cam kết đầu ra cho học viên tốt nghiệp. Viện đào tạo nghề Dr.Belter luôn hỗ trợ, giới thiệu học viên đến làm việc tại những nơi uy tín. Học viên cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn cách thức mở và điều hành spa riêng của mình. 

Những chia sẻ trên đây về khóa học chăm sóc da mặt uy tín từ Dr.Belter. Đơn vị luôn cam kết mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho mỗi học viên. Từ đó, giúp học viên tìm việc làm cũng như có kỹ năng để phấn đấu thành công trong nghề. 

Reply