no comments

Nghề chăm sóc da mặt? Liệu đây có phải là “NGHỀ HÁI RA TIỀN”

Xu hướng theo học nghề chăm sóc da mặt để đầu quân cho những spa, thẩm mỹ viện đang là định hướng nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Nghề chăm sóc da mặt? Liệu đây có phải là “NGHỀ HÁI RA TIỀN”

Thực trạng nhu cầu việc làm ngành làm đẹp

Trong giai đoạn việc làm “bão hòa” như hiện nay thì học nghề được xem như là lối đi mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Theo thống kê, mỗi năm có hơn 60% cử nhân, kỹ sư thất nghiệp và trong khi đó 85% người học nghề xong có việc làm ngay.

Có nên học nghề spa không là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ phân vân giữa học nghề hay học đại học. Phần lớn các bạn trẻ đều định hướng phải vào đại học bởi nhiều xem đây là sự đảm bảo chắc chắn cho con đường tương lai sau này. Thế nhưng hiện nay lượng sinh viên ra trường còn thất nghiệp đang trong tình trạng đáng báo động.

Vậy, có nên theo học nghề chăm sóc da mặt không?

Định hướng theo học spa thì bạn cần phân tích đó là mong muốn làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu của mọi phụ nữ. Trong bối cảnh phát triển nền kinh tế Việt Nam, phụ nữ Việt có nhiều điều kiện kinh tế hơn để chăm sóc sức khỏe và thư giãn với dịch vụ Spa.

Ngành chăm sóc da đã tạo được thu nhập khủng cho nhiều chủ đầu tư và việc làm cho nhân viên nghề Spa. Với những trung tâm Spa đã mọc lên rất nhiều trải dài tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Điều đó thấy mức độ lan tỏa cũng như tiềm năng của ngành Spa tại Việt Nam thực sự vẫn còn rất lớn.

 Vậy, có nên theo học nghề chăm sóc da mặt không?
Vậy, có nên theo học nghề chăm sóc da mặt không?

Điều kiện để theo học nghề chăm sóc da mặt đối với các bạn là rất dễ dàng. Bạn không cần phải thi tuyển đầu vào và chỉ cần yêu cầu trình độ tốt nghiệp cấp 2. Chi phí học chăm sóc da mặt cũng không quá cao và thời gian đào tạo chỉ cần từ 2 – 3 tháng là có thể vững vàng tay nghề.

Với những điều kiện trên giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và học phí hơn so với con đường Đại Học. Đây thực sự là cơ hội rất tốt cho những bạn trẻ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế hiện nay.

Học viện Dr Belter – Địa chỉ học chăm sóc da mặt CHẤT LƯỢNG

Học viện dạy nghề spa Dr Belter với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ chất lượng. Cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và luôn tận tình cùng học viên. Dr Belter Academy luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo spa và sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, Học viện Dr Belter đã giảng dạy và định hướng nghề nghiệp cho hàng ngàn học viên. Chúng tôi cam kết lấy chất lượng làm kim chỉ nan cho uy tín và thành công của học viện.

Đăng ký học nghề chăm sóc da mặt tại học viện Dr Belter, các bạn học viên sẽ được:

  • Cam kết học viên chưa biết nghề khi kết thúc khóa học sẽ có thể đi làm ngay.
  • Đảm bảo tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học viên với thu nhập ổn định.
  • Khẳng định chất lượng đào tạo chăm sóc da đạt tiêu chuẩn của Tổng cục dạy nghề.
  • Đội ngũ giảng viên là những bác sỹ và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp.
  • Học viện Dr Belter sở hữu môi trường học tập với thiết bị học tập hiện đại.
  • Hỗ trợ tối đa để tư vấn và chuyển giao công nghệ đối với học viên có dự định mở spa.

Học viện dạy học chăm sóc da Dr Belter luôn nỗ lực không ngừng và phát huy hết khả năng của mình. Học viện Dr Belter tự tin là cơ sở đào tạo dạy nghề spa được những học viên xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp.

Học viện Dr Belter – Địa chỉ học nghề chăm sóc da mặt CHẤT LƯỢNG
Học viện Dr Belter – Địa chỉ học nghề chăm sóc da mặt CHẤT LƯỢNG

Để biết thêm thông tin đầy đủ về chương trình học nghề chăm sóc da mặt của học viện Dr Belter bạn liên hệ qua số HOTLINE 0971 272 755 nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường định hướng tương lai phía trước.

Reply